Phau thuat cat bao quy dau het bao nhieu tien?

Education and Training

Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh là một trong số các bệnh viên chuyên khoa hạng I tại thành phố Hồ Chí Minh về phẫu thuật tổng quát và bệnh chuyên khoa nam. bởi vậy, nhiều phái mạnh khi mắc nam khoa, đặc biệt là phải thực hiện can thiệp ngoại khoa đều nghĩ đến bệnh viện Bình Dân để điều trị.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về thủ thuật cắt da quy đầu và chi phí cắt bao da quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh, một trong số những phẫu thuật phổ biến nhất ở nam giới. bác sĩ trực tiếp tiến hành thủ thuật cắt da quy đầu tại bệnh viện Hưng Thịnh là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, hiện đang làm việc tại khoa Nam học. sau đây, y bác sĩ sẽ trực tiếp chia sẻ về thủ thuật cắt bao qui đầu ở phòng khám đa khoa Thái Hà cho phái mạnh.

chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Chia sẻ về thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu ở bệnh viện đa khoa Thái Hà

Thủ thuật ngoại khoa cắt bao qui đầu là một thủ thuật dễ dàng, chỉ tiếp diễn từ 15 – 20 phút, nhằm cắt đi chỗ da bảo vệ cho quy đầu. bình thường, y bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao qui đầu trong trường hợp:

  • Da bao quy đầu bị chít hẹp.

  • Thắt bao da quy đầu.

  • Viêm nhiễm bao quy đầu quay trở lại nhiều lần.

Tiểu phẫu cắt quy đầu phải đảm bảo các hoàn cảnh như phòng thực hiện thủ thuật sạch sẽ, vô trùng, thầy thuốc là người được đào tạo. Sau thủ thuật ngoại khoa cắt da quy đầu, bệnh nhân dùng được thuốc giảm đau, diệt khuẩn tại chỗ, ngoài ra. cần chăm sóc tốt phần vết cắt như giữ khô, thay băng nếu dính nước. Sau từ 2 – 3 tuần thì mọi sinh hoạt có khả năng trở về thông thường và sau khoảng tầm 1 tháng thì người bệnh có thể quan hệ tình dục trở lại.

Giá thành cắt bao da quy đầu phòng khám đa khoa Thái Hà

phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh bao gồm một số khoản: mức phí khám bệnh, mức phí thủ thuật, giá thành kiểm tra và chi phí thuốc thang.

Giá cả thăm khám

Người bệnh khả năng chọn lựa hình thức khám: khoảng từ 280k đến 320k

Chi phí phẫu thuật

Hiện nay, phòng khám đang thực hiện tiểu phẫu cắt bao qui đầu thủ công với giá khoảng tầm 3,800,000 đồng. tiểu phẫu gồm có gây ra tê, thực hiện cắt thủ công cầm máu và khâu vết mổ. nhưng mà, ngày nay, phòng khám đang áp dụng cắt quy đầu bằng những liệu pháp mới. bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác biệt tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của chính mình.

Chi phí kiểm tra và tiền thuốc

Trước khi thực hiện cắt da quy đầu, người bệnh sẽ được chẩn đoán trước để bảo đảm cắt quy đầu an toàn, không có viêm nhiễm. Sau khi cắt da quy đầu, người bệnh được kê thuốc giảm đau đớn, thuốc kháng viêm, chống phù nề. Tổng tiền xét nghiệm và tiền thuốc tại phòng khám đa khoa Thái Hà khả năng thêm tầm 500,000 đồng đến 800,000 đồng nữa.

Tóm lại: giá cả cắt quy đầu của phòng khám Hưng Thịnh khả năng dao động từ 5-7 triệu đồng trong trường hợp thực hiện bằng biện pháp thủ công. trong trường hợp bệnh nhân phải điều trị viêm hoặc thắt nghẹt bao quy đầu trước thời điểm tiến hành cắt bao qui đầu hoặc bệnh nhân không chăm sóc tốt sau thời điểm cắt gây nên viêm nhiễm thì mức phí cắt da quy đầu sẽ nảy sinh thêm. bên cạnh đó, trong trường hợp như bệnh nhân không muốn lựa chọn gói dịch vụ cắt bao qui đầu thủ công mà muốn cắt bằng công nghệ y học hiện đại, dịch vụ chăm sóc tốt hơn thì chi phí cắt bao da quy đầu cũng cao hơn.

Theo đánh giá của các bác sĩ, giá cả cắt bao qui đầu ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh rất hợp lý và phù hợp không sử dụng bao cao su. bạn nam muốn đăng kí cắt bao qui đầu tại bệnh viện Hưng Thịnh.

https://viet-medical.teachable.com/blog/201390/cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu

http://groupspaces.com/suc-khoe-y-te/pages/gia-cat-bao-quy-dau-o-benh-vien-binh-dan